[x] Đóng popup

Đèn pin chịu nước Kinetics C8 Xenon

Thông tin sản phẩm:
Underwater Kinetics C8 Xenon  trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi thợ lặn bởi các tính năng ưu việt của nó.C8 có  2 chế độ sáng 13W và 20W.Hệ thống đèn kép độc đáo cho phép bạn chuyển đổi giữa hai loại đèn khác nhau dưới nước.Sử dụng chùm tia cao cho việc tìm kiếm vật thể ở xa và chùm tia thấp kéo dài tuổi thọ pin.

 

Thông số kỹ thuật :
(Đèn pin chịu nước Kinetics C8 Xenon)
- Độ sáng :338 lumens
- Số giờ chiếu sáng : 4 đến 4,5 giờ
- Chịu nước được ở độ sâu :152.4 m

Hình ảnh sản phẩm đèn pin lăn dưới nước C8 Xenon:

Tiêu đề - 24/05/2014 19:04:10
You're the one with the brains here. I'm wathcing for your posts..
Họ và tên
Đánh giá:
sản phẩm khác
 • Camera nội soi đường ống 8.2mm CNS0701

  Camera nội soi đường ống 8.2mm CNS0701

  6.000.000 VNĐ
  Camera nội soi đường ống 8.2mm CNS0701
  Camera nội soi cầm tay CNS0701 với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, kết nối với màn hình LCD màu 2,7 inch hiển thị hình ảnh trực quan, sinh động cùng với hệ thống camera có độ nét cao.
 • Micro không dây chính hãng Shure UHF 555

  Micro không dây chính hãng Shure UHF 555

  Liên hệ
  Micro không dây chính hãng Shure UHF 555
  Micro không dây Shure UHF 555 giá rẻ liên doanh USA là model mới 2016 hàng chính hãng của Shure lắp ráp tại Mexico model này được cải thiện rất nhiều về khả năng thu phát sóng, bộ lọc âm thanh. Mic kết nối không dây băng tầng, sử dụng 2 anten UHF từ 800 đến 850 MHz cho khả năng thu phát sóng xuyên mọi vật cản một cách mạnh mẽ cho micro hoạt động trong phạm vi mở 30 đến 50m.
 • Búa thử độ cứng bê tông chính hãng

  Búa thử độ cứng bê tông chính hãng

  Liên hệ
  Búa thử độ cứng bê tông chính hãng
  Búa thử độ cứng bê tông hay thiết bị kiểm tra độ cứng bê tông là thiết bị chuyên dụng sử dụng để kiểm tra độ ổn định, chắc chắn của các công trình, kết cấu bê tông trong các công trình xây dựng. Máy đo độ cứng bê tông này đáp ứng các tiêu chuẩn như GB/T9138-1988 và JJG817-93 hay JGJ/T23-2011, ASTM C805.
 • Đế chỉnh súng cố định Stoney Point Bench Anchor

  Đế chỉnh súng cố định Stoney Point Bench Anchor

  6.800.000 VNĐ
  Đế chỉnh súng cố định Stoney Point Bench Anchor
  Đế chỉnh súng cố định Stoney Point Bench Anchor là phụ kiện súng hơi, phụ kiện súng thể thao cho phép bạn căn chỉnh độ chuẩn của súng, căn chỉnh đường đi của đạn bắn ra. Với đế chỉnh súng bạn cũng có thể cố định và căn chỉnh ống ngắm phù hợp với đường đi của đạn.
 • Máy đo điện trở đất chính hãng Germany

  Máy đo điện trở đất chính hãng Germany

  Liên hệ
  Máy đo điện trở đất chính hãng Germany
  Máy đo điện trở đất với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, độ bền cao giúp đo và xác định điện trở đất tại những nơi thi công thiết bị điện, thu lôi chống sét cho các tòa nhà,... đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành thiết bị.
 • Camera nội soi phát wifi

  Camera nội soi phát wifi

  Liên hệ
  Camera nội soi phát wifi
  Camera nội soi cầm tay phát sóng wifi với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, kết nối không dây thông qua wifi với các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng hay laptop hệ điều hành android, ios, windows,… Sử dụng cảm biến màu CMOS cho hình ảnh trực quan, sinh động, hệ thống camera có độ nét cao.
 • Camera Nội Soi Kết nối Wifi

  Camera Nội Soi Kết nối Wifi

  3.400.000 VNĐ
  Camera Nội Soi Kết nối Wifi
  Camera nội soi cầm tay phát sóng wifi với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, kết nối không dây thông qua wifi với các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng, dử dụng các hệ điều hành android, hay ios,… hiển thị hình ảnh trực quan, sinh động cùng với hệ thống camera có độ nét cao.
 • Camera nội soi cầm tay giá rẻ

  Camera nội soi cầm tay giá rẻ

  Liên hệ
  Camera nội soi cầm tay giá rẻ
  Camera nội soi cầm tay giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, kết nối không dây với màn hình LCD màu 3,5 inch hiển thị hình ảnh trực quan, sinh động cùng với hệ thống camera có độ nét cao.